Điều Tra Ngoại Tình

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Tuyệt Đối

Điều tra ngoại tình là một trong những dịch vụ thám tử được nhiều khách hàng yêu cầu nhất hiện nay. Nguyên do bới các mối quan hệ gia đình hiện đại ngày nay đã được nới lỏng khá nhiều, chúng ta không còn thấy chỉ những quan hệ thông thường bố mẹ, con cái, ông bà, cháu chắt như trước kia nữa. Vì yêu cầu công việc, học tập mà chúng ta có thêm nhiều những mối quan hệ xã giao, bạn bè, đối tác,… Bởi vậy mà việc chung thủy một vợ một chồng đôi khi không giữ được.

Điều tra ngoại tình nhanh chóng hiệu quả nhất 2016

Điều tra ngoại tình uy tín và hiệu quả, nếu bạn đang cảm thấy nghi ngờ chồng/ vợ mình có khả năng đang ngoại tình, mà chưa biết nên làm thế nào, hãy chia sẻ với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngay nhé. Đừng cố gắng chịu đựng, bản thân bạn sẽ gặp nhiều stress ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và sức khỏe. Dịch vụ theo dõi ngoại tình luôn cam kết giữ kín thông tin bạn và người cần điều tra, và còn giúp bạn giải tỏa nghi ngờ, lo lắng, không bị ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe, giúp chồng/ vợ bạn quay lại với gia đình.

Điều Tra Ngoại Tình

Điều tra ngoại tình và dấu hiệu nhận biết

Điều tra ngoại tình  giúp gì cho bạn? Hầu hết những người vợ/ chồng nếu đang ngoại tình hoặc có nguy cơ ngoại tình thì sẽ có những dấu hiệu khác thường, chỉ cần bạn chú ý một chút sẽ nhận ra ngay. Một khi đã có nghi ngờ thì thường người còn lại sẽ khó có thể tập trung vào công việc hay việc chăm sóc con cái hàng ngày được, bởi đầu óc luôn lo nghĩ về người bạn đời phản bội mình. Nghi ngờ cứ vậy tích tụ ngày một nhiều hơn nhưng bạn lại bế tắc không biết nên cứu vãn hạnh phúc ra sao nữa và tâm trạng lại càng khó chịu hơn khi không vạch mặt được việc ngoại tình của chồng/ vợ mình. Cứ như vậy thì nguy cơ đổ vỡ gia đình sẽ đến rất nhanh, hệ lụy không chỉ người lớn chịu, mà các con của bạn cũng bị tổn thương khá lớn.

Điều tra ngoại tình giúp bạn biết được người bạn tình bạn có ngoại tình hay không? Nếu bạn muốn biết người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình hay không, hãy chú ý những ghi nhớ sau.

 • + Thời gian về nhà ăn cơm cùng gia đình ít hơn, liên tục nói có việc bận tại công ty;
 • + Sử dụng điện thoại nhăn tin nhiều hơn bình thường.
 • + Việc quan hệ chăn gối của vợ chồng bạn không được diễn ra thường xuyên;
 • + Người bạn đời của bạn thường xuyên nói ra ngoài tụ tập với bạn bè, hoặc nói đi gặp khách hàng đột xuất;
 • + Dịch vụ thám tử khi kiểm tra nhật ký cuộc gọi hoặc tin nhắn trong điện thoại chồng/ vợ bạn thì không thu được gì vì đều đã được xóa hết hoặc cài mật khẩu;
 • + Thường xuyên có những cuộc gọi đến không lưu danh bạ và thường nói chuyện rất lâu, thường không nói chuyện trước mặt bạn;
 • + Bỗng nhiên sử dụng nước hoa hoặc trên người xuất hiện mùi nước hoa lạ;
 • + Người bạn đời của bạn đòi hỏi có phòng làm việc riêng trong khi trước kia chưa từng;
 • + Bỗng dưng rất hay quan tâm tới bạn một cách thái quá, nắm rõ lịch trình công tác của bạn, giờ giấc, thói quen của bạn rất khác thường,….
 • + Nếu chồng/ vợ bạn xuất hiện những dấu hiệu đó thì bạn nên làm gì?

Việc đầu tiên chúng tôi khuyên bạn là nên giữ vững bình tĩnh, không nên nôn nóng mất bình tĩnh khiến sự việc trở nên khó giải quyết, nếu không đúng là chồng/ vợ bạn ngoại tình thì ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Hãy gọi ngay tới văn phòng thám tử uy tín, cho họ biết tình huống bạn đang gặp phải. Đừng quên thu thập những thông tin như ảnh, số điện thoại, công việc, địa chỉ nơi ở và nơi làm việc, biển số xe,… của người bạn đời của bạn.

Điều tra ngoại tình bảo mật – chuyên nghiệp

Ngay sau đó hẹn một thời điểm để gặp mặt thám tử tại văn phòng để thao đổi thêm về yêu cầu của bạn một cách trực tiếp. Tại đây, khi năm rõ được những thông tin cần thiết, các thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra cách giải quyết hữu hiệu và tiết kiệm nhất. Đạt được thỏa thuận thành công, khách hàng và công ty thám tử sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình cung cấp thông tin gì cho bạn

 • – Tìm ra sự thật về người chồng/ vợ bạn có những hoạt động gì hàng ngày, có gặp gỡ người khác giới hoặc những người lạ hay không?
 • – Nếu người bạn đời của bạn trong sạch thì thám tử cũng cung cấp đủ những chứng cứ chứng minh nhận định này.
 • – Nếu có dấu hiệu người mà chồng/ vợ bạn gặp gỡ là người thứ 3 thì sẽ cung cấp tiếp cho bạn về lý lịch, nơi làm việc và những thông tin liên quan khác đến người này như bạn yêu cầu.
 • – Nếu chồng/ vợ bạn ngoại tình, các thám tử sẽ giúp bạn bắt tận tay nếu bạn yêu cầu.
 • – Sẽ cung cấp cho bạn video, hội thoại ghi âm, hình ảnh, văn bản làm bằng chứng chứng minh sự trong sạch hoặc ngoại tình của chồng/ vợ bạn và người thứ 3.

Bảo mật tuyệt đối thông tin giúp bạn chính là nhiệm vụ và trách nhiệm của các thám tử. Bạn hoàn toàn yên tâm không có bất cứ một sự phiền phức nào xảy ra với gia đình, với bản thân bạn khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của các công ty thám tử. Nếu thông tin bạn nhận được không đúng ý, có thể chiếu theo điều khoản trong hợp đồng để đòi quyền lợi cho mình.

Nếu bạn đang có nhiều nghi ngờ sự chung thủy của người bạn đời, hãy dừng ngay sự nghi ngờ đó bằng việc liên hệ với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngay nhé. Chắc chắn sẽ dẹp tan những nghi ngờ khó chịu đó của bạn một cách nhanh chóng, giữ lại mái ấm hạnh phúc cho cả gia đình bạn.Khi khách hàng có nhu cầu thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để theo dõi người bạn đời của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

——-. *. *. *. *. * ——-
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Thám Tử Theo Dõi 24h
ĐC: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM
HOTLINE: 0987.991.778

.
Chat Zalo
TƯ VẤN
0987991778